Minh Long ra mắt nồi sứ dưỡng sinh đầu tiên trên thế giới

Ngày 30/6, tại tỉnh Bình Dương, Công ty Minh Long 1 đã tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm ‘nồi sứ dưỡng sinh’- Nồi sứ dưỡng sinh đầu tiên trên thế giới với độ sốc nhiệt lên đến 800 độ (đỉnh cao của dụng cụ nấu ăn bằng sứ trên thế giới).

Ông Lý Huy Sáng – Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Minh Long 1 nhấn mạnh: Nồi sứ dưỡng sinh – Giấc mơ Minh Long vì sức khỏe gia đình Việt

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long ra đời chính là cuộc cách mạng nồi đất Việt Nam khi hội tụ những tinh hoa từ đất, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe cộng đồng.

Theo ông Lý Huy Sáng- Phó tổng giám đốc điều hành Minh Long 1, nhờ vào nguyên liệu đất hiếm từ thiên nhiên, không chì, không cadmium, nồi sứ dưỡng sinh không tích tụ hay phát sinh độc tố gây hại cho cơ thể. Mặt khác do được tăng cường bức xạ hồng ngoại giúp nồi hấp thu nhiệt tốt, nhiệt độ trong nồi luôn ổn định nên thức ăn được chín nhanh chín đều, chín sâu giúp hấp thụ trọn vẹn chất dinh dưỡng. Do đó, thức ăn khi được nấu bằng nồi sứ Minh Long rất tốt cho hệ tiêu hóa, giảm thiểu bệnh tim mạch, giảm nguy cơ ung thu và giúp sản sinh enzyme tốt cho cơ thể, đảm bảo an toàn sức khỏe lâu dài cho người dùng.

Các đầu bếp Công ty Minh Long 1 thực hiện demo nấu ăn trên nồi sứ dưỡng sinh tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm

Điểm đặc biệt nhất của nồi sứ dưỡng sinh chính là khả năng luộc, hấp thực phẩm không cần nước. Khi luộc, hấp thực phẩm bằng nước, vitamin và dưỡng sẽ bị tan vào nước hoặc bốc hơi đi. Với nồi sứ dưỡng sinh Minh Long luộc, hấp không cần nước, giúp giữ trọn vitamin và chất dinh dưỡng cũng như màu sắc tự nhiên có trong thực phẩm; nồi sứ dưỡng sinh cũng là sự lựa chọn thông minh cho các món hầm/nấu vì chín rất nhanh, đồng thời giúp món ăn luôn ngon, lành, đậm vị và không sinh ra độc tố khi nấu…

Sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh được trưng bày tại buổi lễ ra mắt sản phẩm

Hiện dòng sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh được phân phối chính thức tại  showroom gốm sứ cao cấp Minh Long I tại Gia Lai.

tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website: gomsugialai.com

Hotline: 0961 475 878

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *