IN LOGO SẢN PHẨM GỐM SỨ MINH LONG

Trong xu thế cạnh tranh phát triển hiện nay, việc các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức các chương trình khuyến mãi, tặng tiền, tặng quà nhằm tri ân khách hàng đã trở nên phổ biến và nó mang lại hiệu quả. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm dùng làm quà tặng như thế nào cho ý  nghĩa, thiết thực với người được tặng và đặc biệt là sản phẩm bền đẹp, giá cả hợp lý khiến các đơn vị băn khoăn khi chọn sản phẩm. Gốm sứ Minh Long I là đơn vị hàng đầu trong ngành gốm sứ tại Việt Nam và có thương hiệu trên thế giới từ lâu đã xây dựng chiến lược sản xuất các sản phẩm dùng làm quà tặng cho khách hàng; với đa dạng mẫu mã như: BỘ BÌNH TRÀ, BỘ ĐỒ ĂN, TƯỢNG SỨ, CA SỨ, BÌNH HOA, NỒI SỨ DƯỠNG SINH…đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Tại khu vực Tây Nguyên Đại lý Gốm sứ Minh Long I Gia Lai là Đại lý chính thức độc quyền chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu Gốm sứ Minh Long I và IN LOGO LÊN SẢN PHẨM dùng làm quà tặng cho khách hàng. Các sản phẩm của Đại lý in không bong tróc, không bám bẩn, bền đẹp theo thời gian và đặc biệt giá cả hợp lý chiết khấu cao cho các đơn hàng và đã được các cơ quan, doanh nghiệp các tỉnh trong khu vực và các tỉnh trong cả nước lựa chọn.

BẠN QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM GỐM SỨ MINH LONG I hãy liên hệ ngay Đại lý Gia Lai để được tư vấn và được hưởng chính sách tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ ĐẠI LÝ GỐM SỨ MINH LONG I TẠI GIA LAI: Số nhà A1-14 Trung tâm thương mại Hội Phú – Đường Trần Kiên – Tp Pleiku – Gia Lai

ĐT: 0961 475 878 – 0964 213 217

facebook: // gomsuminhlonggialai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *